Skip to main content

ஜெயம் கொண்டோமே இயேசு நாமத்திலே | JEYAM KONDOMAE YESU NAMATHILAE



1. ஜெயம் கொண்டோமே இயேசு நாமத்திலே
சாத்தானை முறியடித்தோமேஹே
உயிர்தெழுந்தாரே சாவை ஜெயித்தெழுந்தாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2

ஹாலேலூயா நாம் பாடிடுவோம்
கரங்கள் உயர்த்தி போற்றிடுவோம் – 2

2. அறைந்தனரே உம்மை சிலுவையிலே
நான் செய்த பாவத்திற்காய்
மூன்றம் நாள் நம் இயேசு உயிர்தெழுந்தாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2

3. இயேசுவின் வருகை நெருங்கிடுதே
ஆயத்தமாகிடுவோம்
எக்காள தொனியோடு வருகின்றாரே
சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2

ஹாலேலூயாஹாலேலூயா
ஹாலேலூயா….ஹாலேலூயா




1. JEYAM KONDOMAE YESU NAMATHILAE
SAATHAANAI MURIYADITHOMAE…A…A..HAE
UYIRTHELUNTHAARAE SAAVAI JEYITHELUNTHAARAE
SERNTHU SOLVOMA HALLELUJAH – 2

OOH HALLELUJAH NAAM PAADIDUVOOM
KARANGAL UYARTHI POTRIDUVOM – 2

2. ARAINTHANARAE UMMAI SILUVAYILAE
NAAN SEITHA PAAVATHIRKAA….A…A…I
MOONDRAM NAAL YESU UYIRTHELUNTHAARAE
SERNTHU SOLVOMA HALLELUJAH – 2

3.YESUVIN VARUGAI NERUNGIDUTHAE
AAYATHAMAAGIDUVO…O…O..MM
EKKALA THONIYODU VARUGINDRAARAE
SERNTHU SOLVOMA HALLELUJAH – 2

  
OOH HALLELUJAH ! OOH HALLELUJAH!!
OOH HALLELUJAH ! OOH HALLELUJAH!!



Comments

Popular posts from this blog

இந்தியாவை நேசிப்போம் / Indiavai Neesippom

  இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2)                                                             (REPEAT) Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2) 1.    வளம் நிறைந்த பாரதத்தை நாம் உருவாக்குவோம் ! உருவாக்குவோம் !! வறட்சியை வருமைதனை ஒழித்துக்கட்டுவோம் X(2) சிகரம் தொடும் சாதனைகள் செய்து காட்டுவோம் சிறந்ததொரு தேசமாக உயர செய்யுவோம் Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) ...

Undhan Anbin Mugam Lyrics - உந்தன் அன்பின் முகம்

உந்தன் அன்பின் முகம் என் கண்கள் தேடும் என் வாழ்வை மாற்றிய உம அன்பு                 (2) நித்தம் நித்தம் - உந்தன் சித்தம் செய்ய என் வாழ்வை மாற்றியது உம் அன்பு             (2) உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும் என் வாழ்வை முற்றிலுமே மாற்றும்               (2) 1. தாய் தந்த அன்பும் மறந்து போகும் உம் அன்பு மறவாதது                                            (2) மறவாத உந்தன் அன்பு மாறிடாத உந்த நேசம் என் வாழ்வில் என்றும் போதுமே                  (2) 2. நேசித்த நெஞ்சம் மறைந்துபோகும் உம் நேசம் மறையாதது              ...

As children of God’s Kingdom,

As children of God’s Kingdom 1. As children of God’s Kingdom, We must let the old self die, And put on us the mind of Christ,   Which others can know us by. Chorus: —————— In what so ever we do (we do), And what so ever we say (we say), Let's do them all in the name Of Jesus Christ, Our Lord; And giving thanks to God Through Jesus Christ, Our Lord, Our words of Praise, and songs of Praise Will bring honour to his name. 2. As children of God’s Kingdom, We must live and hormony, And let God’s Peace rule in our hearts, So Christ - others can see. 3. As children of God’s Kingdom, We must out on Charity, God is always so forgiving, In this - So must we. https://youtu.be/bDv-6BIo1Z8