Skip to main content

போற்றுவேனே உம்மை துதிப்பேனே

*_போற்றுவேனே உம்மை துதிப்பேனே_* - Lyrics

போற்றுவேனே
உம்மை துதிப்பேனே
எந்நாளுமே - 3

*யேசுவே*
*நீரே எந்தன் மீட்பர்*
*யேசுவே*
*நீரே எந்தன் அறனும் கோட்டையும்* *யேசுவே*
*நீரே எந்தன் நண்பன்*
*ஏசுவே...*

1. என் பாவம் போக்கவே
நீர் மண்ணில் வந்தீர்
என் சாபம் நீக்கவே
நீர் உம்மை தந்தீர்

உம் பாதம் சேர்ந்திட
நான் ஏங்கி நின்றேன்
உம் வார்த்தை கேட்டிட
நான் உருகி வந்தேன்

*யேசுவே*
*நீரே எந்தன் மீட்பர்*
*யேசுவே*
*நீரே எந்தன் அறனும் கோட்டையும்* *யேசுவே*
*நீரே எந்தன் நண்பன்*
*ஏசுவே...*

2. இருள் சூழ்ந்த நாட்களில்
நீர் ஒளியாய் வந்தீர்
இமை மூடும் நேரத்தில்
நீர் துணையாய் நின்றீர்

ஒரு தகுதி இல்லாத
என்னை ஏற்றுக்கொண்டீர்
உம் மகனாய் வாழ்ந்திட
என்னை அனைத்துகொண்டிர்

*யேசுவே*
*நீரே எந்தன் மீட்பர்*
*யேசுவே*
*நீரே எந்தன் அறனும் கோட்டையும்* *யேசுவே*
*நீரே எந்தன் நண்பன்*
*ஏசுவே...*                                (Repeat)

Portruveney
Ummai Thoodhippenae
Yennalumaey                         -4

*Yesuvae,*
*Neerae Yenthan Meetpar*
*Yesuvae,*
*Neerae Yenthan Aaranum Kottayum*
*Yesuvae*
*Neerae Yendhan Nanban*
*Yesuvaeeeee......*

1. Yen paavam pokavae
Neer mannil vandheer
Yen saabam neekavae
Neer Ummai Thandheer
Um padham saerndheeda
Nan yaengi nindraen
Umm Vaarthai kaeteeda
Nan oorugi vandhaen

*Yesuvae,*
*Neerae Yenthan Meetpar*
*Yesuvae,*
*Neerae Yenthan Aaranum Kottayum*
*Yesuvae*
*Neerae Yendhan Nanban*
*Yesuvaeeeee......*

2. Irul soolndha naatkalil
Neer oliyaai vandheer
Imai moodum naerathil
Neer thunaiyaai Nindreer
Oru thagudhi illaatha
Yennai yetrukondeer
Umm maganaai vazhdheeda
Yennai anaithukondeer

*Yesuvae,*
*Neerae Yenthan Meetpar*
*Yesuvae,*
*Neerae Yenthan Aaranum Kottayum*
*Yesuvae*
*Neerae Yendhan Nanban*
*Yesuvaeeeee......*

https://youtu.be/xdOUa3MJBeQ

Comments

Popular posts from this blog

இந்தியாவை நேசிப்போம் / Indiavai Neesippom

  இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2)                                                             (REPEAT) Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2) 1.    வளம் நிறைந்த பாரதத்தை நாம் உருவாக்குவோம் ! உருவாக்குவோம் !! வறட்சியை வருமைதனை ஒழித்துக்கட்டுவோம் X(2) சிகரம் தொடும் சாதனைகள் செய்து காட்டுவோம் சிறந்ததொரு தேசமாக உயர செய்யுவோம் Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) ...

Undhan Anbin Mugam Lyrics - உந்தன் அன்பின் முகம்

உந்தன் அன்பின் முகம் என் கண்கள் தேடும் என் வாழ்வை மாற்றிய உம அன்பு                 (2) நித்தம் நித்தம் - உந்தன் சித்தம் செய்ய என் வாழ்வை மாற்றியது உம் அன்பு             (2) உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும் என் வாழ்வை முற்றிலுமே மாற்றும்               (2) 1. தாய் தந்த அன்பும் மறந்து போகும் உம் அன்பு மறவாதது                                            (2) மறவாத உந்தன் அன்பு மாறிடாத உந்த நேசம் என் வாழ்வில் என்றும் போதுமே                  (2) 2. நேசித்த நெஞ்சம் மறைந்துபோகும் உம் நேசம் மறையாதது              ...

As children of God’s Kingdom,

As children of God’s Kingdom 1. As children of God’s Kingdom, We must let the old self die, And put on us the mind of Christ,   Which others can know us by. Chorus: —————— In what so ever we do (we do), And what so ever we say (we say), Let's do them all in the name Of Jesus Christ, Our Lord; And giving thanks to God Through Jesus Christ, Our Lord, Our words of Praise, and songs of Praise Will bring honour to his name. 2. As children of God’s Kingdom, We must live and hormony, And let God’s Peace rule in our hearts, So Christ - others can see. 3. As children of God’s Kingdom, We must out on Charity, God is always so forgiving, In this - So must we. https://youtu.be/bDv-6BIo1Z8