Skip to main content

உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் | Ummai Aarathikka



உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
ஆவியோடும் நல் உண்மையோடும்
உம்மை ஆராதிக்க கூடிவந்தோம் பரிசுத்தரே
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு

ஆராதனை(6) உமக்குத்தானே

1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம் எராளம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் கிருபைகள் தாராளம் தாராளம்
உமக்கே ஆராதனை

உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம் அன்பைப் பாடிடுவேன்

2. நீர் தந்த இரட்சிப்பு பெரிதல்லோ பெரிதல்லோ
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வழிகள் அதிசயம் அதிசயம்
உமக்கே ஆராதனை

மகிமை நிறைந்தவரே
மாட்சிமை உடையவரே

3. நீர் தரும் இன்பமெல்லாம் நிரந்தரம் நிரந்தரம்
உமக்கே ஆராதனை
உந்தன் வார்த்தைகள் வல்லமை வல்லமை
உமக்கே ஆராதனை

உண்மை உள்ளவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே



Ummai Aarathikka
ummai aaraathikkak kootivanthom nallavarae
aaviyodum nal unnmaiyodum
ummai aaraathikka kootivanthom parisuththarae
parisuththa ullaththodu
aaraathanai(6) umakkuththaanae
1. neer seytha nanmaikal aeraalam eraalam
umakkae aaraathanai
unthan kirupaikal thaaraalam thaaraalam
umakkae aaraathanai
um naamam uyarththiduvaen
um anpaip paadiduvaen
2. neer thantha iratchippu perithallo perithallo
umakkae aaraathanai
unthan valikal athisayam athisayam
umakkae aaraathanai
makimai nirainthavarae
maatchimai utaiyavarae
3. neer tharum inpamellaam nirantharam nirantharam
umakkae aaraathanai
unthan vaarththaikal vallamai vallamai
umakkae aaraathanai
unnmai ullavarae
thuthikkup paaththirarae

Ummai Aarathikka


உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம் நல்லவரே
ummai aaraathikkak kootivanthom nallavarae
ஆவியோடும் நல் உண்மையோடும்
aaviyodum nal unnmaiyodum
உம்மை ஆராதிக்க கூடிவந்தோம் பரிசுத்தரே
ummai aaraathikka kootivanthom parisuththarae
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு
parisuththa ullaththodu
ஆராதனை(6) உமக்குத்தானே
aaraathanai(6) umakkuththaanae
1. நீர் செய்த நன்மைகள் ஏராளம் எராளம்
1. neer seytha nanmaikal aeraalam eraalam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உந்தன் கிருபைகள் தாராளம் தாராளம்
unthan kirupaikal thaaraalam thaaraalam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
um naamam uyarththiduvaen
உம் அன்பைப் பாடிடுவேன்
um anpaip paadiduvaen
2. நீர் தந்த இரட்சிப்பு பெரிதல்லோ பெரிதல்லோ
2. neer thantha iratchippu perithallo perithallo
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உந்தன் வழிகள் அதிசயம் அதிசயம்
unthan valikal athisayam athisayam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
மகிமை நிறைந்தவரே
makimai nirainthavarae
மாட்சிமை உடையவரே
maatchimai utaiyavarae
3. நீர் தரும் இன்பமெல்லாம் நிரந்தரம் நிரந்தரம்
3. neer tharum inpamellaam nirantharam nirantharam
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உந்தன் வார்த்தைகள் வல்லமை வல்லமை
unthan vaarththaikal vallamai vallamai
உமக்கே ஆராதனை
umakkae aaraathanai
உண்மை உள்ளவரே
unnmai ullavarae
துதிக்குப் பாத்திரரே
thuthikkup paaththirarae

Comments

Popular posts from this blog

இந்தியாவை நேசிப்போம் / Indiavai Neesippom

  இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2)                                                             (REPEAT) Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2) 1.    வளம் நிறைந்த பாரதத்தை நாம் உருவாக்குவோம் ! உருவாக்குவோம் !! வறட்சியை வருமைதனை ஒழித்துக்கட்டுவோம் X(2) சிகரம் தொடும் சாதனைகள் செய்து காட்டுவோம் சிறந்ததொரு தேசமாக உயர செய்யுவோம் Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) ...

Undhan Anbin Mugam Lyrics - உந்தன் அன்பின் முகம்

உந்தன் அன்பின் முகம் என் கண்கள் தேடும் என் வாழ்வை மாற்றிய உம அன்பு                 (2) நித்தம் நித்தம் - உந்தன் சித்தம் செய்ய என் வாழ்வை மாற்றியது உம் அன்பு             (2) உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும் என் வாழ்வை முற்றிலுமே மாற்றும்               (2) 1. தாய் தந்த அன்பும் மறந்து போகும் உம் அன்பு மறவாதது                                            (2) மறவாத உந்தன் அன்பு மாறிடாத உந்த நேசம் என் வாழ்வில் என்றும் போதுமே                  (2) 2. நேசித்த நெஞ்சம் மறைந்துபோகும் உம் நேசம் மறையாதது              ...

As children of God’s Kingdom,

As children of God’s Kingdom 1. As children of God’s Kingdom, We must let the old self die, And put on us the mind of Christ,   Which others can know us by. Chorus: —————— In what so ever we do (we do), And what so ever we say (we say), Let's do them all in the name Of Jesus Christ, Our Lord; And giving thanks to God Through Jesus Christ, Our Lord, Our words of Praise, and songs of Praise Will bring honour to his name. 2. As children of God’s Kingdom, We must live and hormony, And let God’s Peace rule in our hearts, So Christ - others can see. 3. As children of God’s Kingdom, We must out on Charity, God is always so forgiving, In this - So must we. https://youtu.be/bDv-6BIo1Z8