Skip to main content

லேவியரே ஆசாரியரே | Leviyare Aasariyare

C           Am      G
லேவியரே ஆசாரியரே 
Leviyare Aasariyare

C                  G            C
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி வந்தோமே
Aananthamay Nam Kuti Vanthome

C                      F      C    
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவசமாய்
Iyesuvin Pathaththil Paravasamay

Dm                G              C    
பாரத மீட்புக்காய் கிருபை பெறுவோம்
Paratha Mitpukkay Kirupai Peruvom

C              Am                  G
எட்டுத் திசைக்கும் இயேசு புகழ் பரவ
Ettuth Thisaikkum Iyesu Pukazh Parava

C                    G              C       
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்திச் செல்லுவோம்-2
Niththiya Suvisesham Eenthis Selluvom-2

C                        F        C    
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்-2
Saththanin Kattukalai Aruththituvom-2

Dm                   G        C    
சத்திய சபை கட்டி எழுப்பிடுவோம்
Saththiya Sapai Katti Ezhuppituvom

---லேவியரே
---Leviyare

C                     Am        G
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்பிடுவோம்
Visuvasa Virarkalay Ezhumpituvom

C                        G           C       
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகிப்போம்
Velippatu Varangkalai Upayokippom

C                      F      C    
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
Pathalak Kattukalai Aruththituvom

Dm                     G              C    
பரலோக பலன்களை சேர்த்து குவிப்போம்
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom

--லேவியரே
--Leviyare

C                       Am       G
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்திடுவோம்
Nampikkai Nangkuramay Natanthituvom

C                           G         C       
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றிடுவோம்
Thazhmaiyin Rupangkalay Ninrituvom

C                      F         C    
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
Pavaththin Kattukalai Aruththituvom

Dm                     G          C    
காரிய சமர்த்தர்களாய் நின்றிடுவோம்
Kariya Samarththarkalay Ninrituvom

--லேவியரே
--Leviyare

C                         Am            G
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செல்லுவோம்
Jepaththin Jeyangkalal Mun Selluvom

C                     G           C       
தியான ஊற்றுகளில் தூது பெறுவோம்
Thiyana Uurrukalil Thuthu Peruvom

C                         F        C    
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
Mamisaththin Kattukalai Aruththituvom

Dm                        G           C    
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்கி நிற்போம்
Karuththinil Mathilkalay Oongki Nirpom

--லேவியரே
--Leviyare

C                     Am       G
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்திடுவோம்
Pessin Thutharkalay Paranthituvom

C                         G            C       
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்திடுவோம்
Natakkaiyin Nakalkalay Virainthituvom

C                      F        C    
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
Samuthaya Kattukalai Aruththituvom

Dm                          G          C    
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்திடுவோம்
Nanmaiyin Vasalkalay Vizhiththituvom

---லேவியரே
---Leviyare

C                         Am         G
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே நாம்
Iyesuvin Kayangkalin Kanikale Nam

C                     G            C       
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து ஆடிப்பாடுவோம்
Kalikurnthu Makizhnthu Aatippatuvom

C                           F         C    
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரிப்போம்
Apposthala Uuzhiyaththil Aarpparippom

Dm                    G          C    
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்களாவோம்
Aasirvatha Mazhaikku Mekangkalavom

---லேவியரே
---Leviyare

Comments

Popular posts from this blog

இந்தியாவை நேசிப்போம் / Indiavai Neesippom

  இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2)                                                             (REPEAT) Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2) 1.    வளம் நிறைந்த பாரதத்தை நாம் உருவாக்குவோம் ! உருவாக்குவோம் !! வறட்சியை வருமைதனை ஒழித்துக்கட்டுவோம் X(2) சிகரம் தொடும் சாதனைகள் செய்து காட்டுவோம் சிறந்ததொரு தேசமாக உயர செய்யுவோம் Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) ...

Undhan Anbin Mugam Lyrics - உந்தன் அன்பின் முகம்

உந்தன் அன்பின் முகம் என் கண்கள் தேடும் என் வாழ்வை மாற்றிய உம அன்பு                 (2) நித்தம் நித்தம் - உந்தன் சித்தம் செய்ய என் வாழ்வை மாற்றியது உம் அன்பு             (2) உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும் என் வாழ்வை முற்றிலுமே மாற்றும்               (2) 1. தாய் தந்த அன்பும் மறந்து போகும் உம் அன்பு மறவாதது                                            (2) மறவாத உந்தன் அன்பு மாறிடாத உந்த நேசம் என் வாழ்வில் என்றும் போதுமே                  (2) 2. நேசித்த நெஞ்சம் மறைந்துபோகும் உம் நேசம் மறையாதது              ...

As children of God’s Kingdom,

As children of God’s Kingdom 1. As children of God’s Kingdom, We must let the old self die, And put on us the mind of Christ,   Which others can know us by. Chorus: —————— In what so ever we do (we do), And what so ever we say (we say), Let's do them all in the name Of Jesus Christ, Our Lord; And giving thanks to God Through Jesus Christ, Our Lord, Our words of Praise, and songs of Praise Will bring honour to his name. 2. As children of God’s Kingdom, We must live and hormony, And let God’s Peace rule in our hearts, So Christ - others can see. 3. As children of God’s Kingdom, We must out on Charity, God is always so forgiving, In this - So must we. https://youtu.be/bDv-6BIo1Z8