Skip to main content

காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் தேவன் | Kaariyaththai Vaaykkappannum Devan

காரியத்தை(காரியங்கள்) வாய்க்கப்பண்ணும் தேவன்
இந்த ஆண்டும் என் முன்னே போவார் -2
காரியங்கள் மாறுதலாய் முடிய
இந்த ஆண்டும் அற்புதங்கள் செய்வார் - உன் -2

இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார் -2

1.கன்மலையை தடாகமாய் மாற்றி
கற்பாறை நீரூற்றாக செய்வார்-உன்-2
அடைந்து போன ஒரு வழிக்கு பதிலாய்
ஏழு வழியை இந்த ஆண்டு திறப்பார்
ஓ .. அடைக்கப்பட்ட ஒரு வழிக்கு பதிலாய்
ஏழு வழியை இந்த நாளில் திறப்பார்

இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார்

2.வானத்தின் பலகணியை திறந்து
இடம் கொள்ளா ஆசிதனை தருவார்-ஓ-2
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழ செய்து
களஞ்சியங்கள் நிரம்பி வழிய செய்வார்-ஓ-2

இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார்

3.தாமதங்கள் துரிதமாக மாறி
அற்புதங்கள் கையில் சேர செய்வார்-உன்-2
நஷ்டப்பட்டு இழந்து போனதெல்லாம்
இந்த ஆண்டு (நாளில்) இரண்டு மடங்கு தருவார்-நீ-2

இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார்

காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் தேவன்
இந்த ஆண்டும் (வருஷம்) என் முன்னே போவார் -2
காரியங்கள் மாறுதலாய் முடிய
இந்த ஆண்டும் அற்புதங்கள் செய்வார்
கோணலாக தோன்றுவதை எல்லாம்
நேராக மாற்றி எனக்கு தருவார்

இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார் -2

kaariyaththai(kaariyankaL) vaaykkappannum thaevan
intha aandum en munnae poavaar -2
kaariyankaL maaruthalaai mudiya
intha aandum arputhangkaL seivaar - un -2

intha aandu kirubaiyin aandu
avarae en yuththangalai seivaar
intha aantu magimaiyin aandu
vaakkuththaththam suthanhtharikka seivaar -2

1.kanmalaiyai thadaakamaai maatri
karpaarai neerootraga seivaar-un-2
adainthu pona oru vazhikku pathilaai
Yezhu vazhiyai intha aandu thirappaar
oh .. adaikkappatta oru vazhikku pathilaai
Yezhu vazhiyai intha naalil thirappaar

intha aandu kirubaiyin aandu
avarae en yuththangalai seivaar
intha aantu magimaiyin aandu
vaakkuththaththam suthanhtharikka seivaar

2.vaanaththin palakaniyai thiranthu
idam kollaa aasithanai tharuvaar-oh-2
amukki kulukki sarinthu vizha cheythu
kalanjiyangal nirampi vazhiya cheyvaar-oh-2

intha aandu kirubaiyin aandu
avarae en yuththangalai seivaar
intha aantu magimaiyin aandu
vaakkuththaththam suthanhtharikka seivaar

3.thaamathangaL thurithamaaga maari
arputhangaL kaiyil chaera cheyvaar-un-2
nashtappattu izhanthu poanathellaam
intha aandu (naalil) irandu madangu tharuvaar-nee-2

intha aandu kirubaiyin aandu
avarae en yuththangalai seivaar
intha aantu magimaiyin aandu
vaakkuththaththam suthanhtharikka seivaar

kaariyaththai vaaykkappannum thaevan
intha aantum (varusham) en munnae poavaar -2
kaariyangaL maaruthalaai mudiya
intha aandum arputhangal seivaar
koanalaaga thoandruuvathai ellaam
naeraaka maatrii enakku tharuvaar

intha aandu kirubaiyin aandu
avarae en yuththangalai seivaar
intha aantu magimaiyin aandu
vaakkuththaththam suthanhtharikka seivaar -2

Chords:

A     
காரியத்தை(காரியங்கள்) வாய்க்கப்பண்ணும் தேவன்
A   
இந்த ஆண்டும் என் முன்னே போவார் -2
D                                                   E (C#m)
காரியங்கள் மாறுதலாய் முடிய
D                                          E                                   D
இந்த ஆண்டும் அற்புதங்கள் செய்வார் - உன் -2

             A                                          Bm 
இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
                E                                     A 
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
             F#m                                   Bm
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
   E                                                   A
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார் -2

A   
கன்மலையை தடாகமாய் மாற்றி
E                                          A 
கற்பாறை நீரூற்றாக செய்வார்-உன்-2
D                                                           E 
அடைந்து போன ஒரு வழிக்கு பதிலாய்
D                                                        E 
ஏழு வழியை இந்த ஆண்டு திறப்பார் ஓ ..
D                                                    C#m
அடைக்கப்பட்ட ஒரு வழிக்கு பதிலாய்
Bm                                                 A 
ஏழு வழியை இந்த நாளில் திறப்பார்

Comments

Popular posts from this blog

இந்தியாவை நேசிப்போம் / Indiavai Neesippom

  இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2)                                                             (REPEAT) Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) இந்தியாவை நேசிப்போம் இதயம் தொட்டு சொல்லுவோம் இமயம் முதல் குமரிவரை இயேசு நாமம் உயர்ந்திடுவோம் X(2) 1.    வளம் நிறைந்த பாரதத்தை நாம் உருவாக்குவோம் ! உருவாக்குவோம் !! வறட்சியை வருமைதனை ஒழித்துக்கட்டுவோம் X(2) சிகரம் தொடும் சாதனைகள் செய்து காட்டுவோம் சிறந்ததொரு தேசமாக உயர செய்யுவோம் Jesus Loves India So We Love India (2) We Love India So We Love India (2) ...

Undhan Anbin Mugam Lyrics - உந்தன் அன்பின் முகம்

உந்தன் அன்பின் முகம் என் கண்கள் தேடும் என் வாழ்வை மாற்றிய உம அன்பு                 (2) நித்தம் நித்தம் - உந்தன் சித்தம் செய்ய என் வாழ்வை மாற்றியது உம் அன்பு             (2) உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும் என் வாழ்வை முற்றிலுமே மாற்றும்               (2) 1. தாய் தந்த அன்பும் மறந்து போகும் உம் அன்பு மறவாதது                                            (2) மறவாத உந்தன் அன்பு மாறிடாத உந்த நேசம் என் வாழ்வில் என்றும் போதுமே                  (2) 2. நேசித்த நெஞ்சம் மறைந்துபோகும் உம் நேசம் மறையாதது              ...

As children of God’s Kingdom,

As children of God’s Kingdom 1. As children of God’s Kingdom, We must let the old self die, And put on us the mind of Christ,   Which others can know us by. Chorus: —————— In what so ever we do (we do), And what so ever we say (we say), Let's do them all in the name Of Jesus Christ, Our Lord; And giving thanks to God Through Jesus Christ, Our Lord, Our words of Praise, and songs of Praise Will bring honour to his name. 2. As children of God’s Kingdom, We must live and hormony, And let God’s Peace rule in our hearts, So Christ - others can see. 3. As children of God’s Kingdom, We must out on Charity, God is always so forgiving, In this - So must we. https://youtu.be/bDv-6BIo1Z8